Rối loạn điện giải- Vấn đề thường gặp trong thực hành lâm sàng

Kiến thức Nội khoa là một trong những lĩnh vực nền tảng của y học cơ bản, không chỉ quan trọng với các bác sĩ Nội khoa nói riêng mà còn vô cùng ý nghĩa với các bác sĩ nói chung.
Cẩm nang điều trị Nội khoa (THE WASHINGTON MANUAL OF MEDICAL THERAPEUTICS) là cuốn sánh hết sức cơ bản về kiến thức nội khoa. Ấn bản lần thứ 34 đã được Công ty cổ phần Cao Trần mua lại tác quyền chuyển ngữ từ nhà xuất bản Lippincott Williams & Wilkins- Mỹ. Với tâm huyết của tập thể các Giáo sư, Bác sỹ của Bộ mộn Nội tổng hợp- Trường Đại hoc Y Hà Nội và Bệnh viện Bạch Mai cùng các bạn đồng nghiệp ở một số đơn vị, cuốn sách đã được biên dịch, chuyển ngữ sang tiếng Việt để các bác sỹ Việt Nam có cơ hội nhanh chóng tiếp cận các kiến thức mới nhất về bệnh học, chẩn đoán, xử trí và lựa chọn điều trị theo những khuyến cáo mới nhất.
Chúng tôi xin chia sẻ ở đây 1 chương trong cuốn sách- một vấn đề mà chúng ta thường gặp trong thực hành lâm sàng.
Xin trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần Cao Trần đã chia sẻ. Xin trân trọng cảm ơn các tác giả cuốn sách phiên bản tiếng Anh và xin trân trọng cảm ơn các Giáo sư, bác sỹ là các dịch giả của cuốn sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *