Hội nghị quốc tế: ‘’Liver Cirrhosis and Portal Hypertension: Modern Pathophysiology and Emerging Therapies’’

Những tiến bộ gần đây trong khoa học cơ bản và y học lâm sàng về bệnh xơ gan là rất đáng chú ý, bao gồm các cơ chế phân tử và tế bào dẫn đến xơ gan, sinh lý bệnh liên quan đến tăng áp lực tĩnh mạch cửa, đánh giá không xâm lấn của quá trình xơ hóa và tăng áp lực tĩnh mạch cửa, các phương pháp điều trị nội khoa và can thiệp mới.
Với mong muốn tạo cơ hội thuận tiện cho các nhà lâm sàng trao đổi về tiến bộ trong bệnh lý xơ gan, hội nghị quốc tế với chủ đề: ‘’Liver Cirrhosis and Portal Hypertension: Modern Pathophysiology and Emerging Therapies’’, đã được Hiệp hội gan mật Nhật Bản (JSH) tiến hành tại Osaka, trong thời gian 01-02/10/2019.
1d9b67689ba5112b6.png

Các bài thuyết trình được thực hiện bởi các giáo sư hàng đầu về tiêu hóa gan mật nhiều nước trên thế giới bao gồm: Mỹ,Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Anh, Áo, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam…
Trong các bài báo cáo từ Việt Nam tại hội nghị, Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng đã đóng góp 1 bài thuyết trình và 1 bài poster.

  1. Evaluate Scoring Systems to Predict Short-term Mortality of Acute-on-Chronic Liver Failure in Liver Cirrhosis patients
  2. Predicting Therapeutic Response for Diuretics in Cirrhotic Patients with Ascites Using The Random Urine Na/K ratio

PGS. TS Trần Ngọc Ánh, trưởng khoa Nội tổng hợp là người trực tiếp báo cáo.

Website hội nghị: http://www.jshilc2019.org/04.html
Abstract và chương trình hội nghị:


 

Một số hình ảnh tại hội nghị:

IMG_3180.jpg
IMG_3183.jpg
IMG_3185.jpg
IMG_3189.jpg
IMG_3191.jpg
IMG_1803-1.jpg
IMG_1810-1.jpg
IMG_3088-1.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *