Cơ hội cho nhân lực ngành Y Dược khi thông thạo tiếng Anh

“ Do you speak English? ”

Có một thực tế đáng buồn là trình độ tiếng Anh của các điều dưỡng viên ở bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam đang ở mức khá báo động. Mặc dù họ đều nhận thức được việc cần trau dồi khả năng tiếng Anh của mình, tuy nhiên, sự nhàm chán trong cách giảng dạy, những khó khăn về mặt thời gian, cũng như những áp lực về công việc khiến cho mục tiêu có thể giao tiếp với các bệnh nhân và bác sĩ người nước ngoài trôi chảy trở nên khó khăn.

Nhằm hướng tới lợi ích chung của viện, khoa nội tổng hợp rất quan tâm và muốn giải quyết những khó khăn trên bằng cách triển khai “ Lớp tiếng Anh tự học cho các điều dưỡng viên.”

  1. Khóa học được thiết kế tỉ mỉ, ngôn ngữ không quá cầu kì, giáo trình tự biên soạn dễ học dễ hiểu và dễ ứng dụng nên mang tính thực tế cao cho người học.
  2. Lớp học do bác sĩ Trần Thu Giang- chuyên ngành Cơ Xương Khớp, với trình độ IELTS 8.0 cùng với niềm đam mê học tiếng Anh, giúp các học viên phát âm chuẩn cũng như giao tiếp cơ bản để không gặp bất cứ khó khăn trong việc giao tiếp với người nước ngoài.
  3. Tình huống được giảng dạy là các tình huống thực tế mà chính các nhân viên, bác sĩ đã gặp phải khi gọi điện hay tới tư vấn hoặc khám bệnh cho người nước ngoài tại bênh viện.
  4. Lớp học dành riêng cho các điều dưỡng viên và những người muốn giao lưu học hỏi tiếng Anh giúp các học viên hiểu nhau hơn, cùng nâng cao trình độ và tạo mối quan hệ trong công việc sau này.
  5. Khóa học diễn ra vào lúc 17h-17h45’ thứ 6 hàng tuần và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Thời gian mỗi buổi học không kéo dài quá lâu để tránh sự mệt mỏi và nhàm chán cho các học viên, đặc biệt là đối với các học viên đã chịu nhiều áp lực sau những giờ làm.

Giỏi tiếng Anh sẽ góp phần không nhỏ cho quá trình làm nghề, các điều dưỡng viên không còn ngại ngùng khi giao tiếp với bệnh nhân người nước ngoài, và có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bắt kịp với sự phát triển của nền y học thế giới.

img_0112 img_0113 img_0114 img_0115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *